Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) xác nhận website thietbiyteminhhiep.com của Thiết Bị Y Tế Minh Hiệp đã hoàn thành quy trình đăng ký & kiểm duyệt tín nhiệm.

Trong giai đoạn hiện nay, cùng với quá trình tăng cường ứng dụng các giải pháp công nghệ thông tin hiện đại trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, vấn đề bảo đảm an toàn, an ninh mạng, ứng phó kịp thời với các nguy cơ tấn công mạng đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc bảo đảm sự hoạt động ổn định, hiệu quả của các tổ chức trong lĩnh vực tài chính.

04226

Thiết bị y tế Minh Hiệp là thương hiệu hoạt động trong lĩnh vực thiết bị y tế của công ty TNHH SX TM Minh Hiệp. Với tiêu chí đặt sự uy tín và chất lượng lên hàng đầu và mong muôn góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc, điều trị sức khỏe cho người Việt, Thiết bị y tế Minh Hiệp luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm, dịch vụ chất lượng để nhận được sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng; phấn đấu trở thành địa chỉ tin cậy hàng đầu của khách hàng khi tìm mua các thiết bị y tế. Để thực hiện điều này, Thiết bị y tế Minh Hiệp đã chú trọng triển khai phương án công tác giám sát an toàn hệ thống thông tin; triển khai phương án bảo đảm ATTT tổng thể.

Tín nhiệm Website giúp người sử dụng Internet Việt Nam nhận biết được các trang web UY TÍN và đảm bảo AN TOÀN THÔNG TIN cho người tiêu dùng, nhằm tạo niềm tin cho người sử dụng dịch vụ và khẳng định năng lực của tổ chức trên không gian mạng.

Xem chi tiết: https://tinnhiemmang.vn/cong-bo-thiet-bi-y-te-minh-hiep-da-dat-chung-nhan-website-tin-nhiem-mang-co-ban