CEO – Giám đốc điều hành

NGUYỄN ĐỨC HIỆP

Chức vụ: CEO – GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH

Ông Nguyễn Đức Hiệp hiện là giám đốc điều hành công ty Thiết bị y tế Minh Hiệp, ông hiện là chuyên gia có 10 năm kinh nghiệm trong ngành thiết bị y tế.

 

Tốt nghiệp ngành cơ khí điện tử Chính Quy tại Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TPHCM với thời gian đào tạo 4,5 năm. Ông Nguyễn Đức Hiệp có nhiều năm kinh nghiệm chuyên về các thiết bị điện tử. Đặc biệt là các sản phẩm thiết bị điện tử y tế chăm sóc sức khỏe cộng đồng

 

Xem chi tiết : NGUYỄN ĐỨC HIỆP

 

 

Kiểm duyệt nội dung

CHẾ VĂN VƯƠNG

Chức vụ: Nhân viên

Chế Văn Vương hiện là người chịu trách nhiệm kiểm duyệt và đăng tải nội dung trên website https://thietbiyteminhhiep.com/. Đã có 3 năm kinh nghiệm trong việc kiểm duyệt nội dung về mảng thiết bị y tế, nhằm đảm bảo các thông tin đăng tải là chính xác và đầy đủ nhất… Đảm bảo nội dung khi được xuất bản sẽ đem đến cho khách hàng những thông tin hữu ích nhất

 

Xem Chi tiết: Chế Văn Vương

Biên tập nội dung

Nga

NGUYỄN THANH NGA

Chức vụ: Biên tập nội dung

Nguyễn Thanh Nga là biên tập viên tại Thiết bị y tế Minh Hiệp đã tốt nghiệp tại Trường Đại Học Y Dược TPHCM. Thanh Nga có 2 năm kinh nghiệm về biên tập viên content, đặc biệt có 2 năm từng làm dược sĩ đảm bảo nội dung thông tin bài viết chính xác nhất, nhằm cung cấp kiến thức hữu ích về các thiết bị y tế.

 

Xem chi tiết: Nguyễn Thanh Nga

Hien

NGUYỄN THỊ HIỀN

Chức vụ: Biên tập nội dung

Nguyễn Thị Hiền đang là biên tập viên cho Thiết bị y tế Minh Hiệp tốt nghiệp tại Đại Học Y Dược TPHCM. Với 3 năm kinh nghiệm chuyên viết về các mảng y tế sức khỏe, chăm sóc sức khỏe cộng đồng đảm bảo tạo ra bài viết giá trị cho khách hàng.

 

Xem chi tiết: Nguyễn Thị Hiền

Ngoc

NGUYỄN THỊ ÁNH NGỌC

Chức vụ: Biên tập nội dung

Hiện Nguyễn Thị Ánh Ngọc đang là biên tập viên cho Thiết bị y tế Minh Hiệp tốt nghiệp tại Đại Học Y Dược Phạm Ngọc Thạch. Với 3 năm kinh nghiệm chuyên cung cấp các thông tin sức khỏe y tế cộng đồng, ý thức trách nhiệm với những thông tin cung cấp đảm bảo tạo ra bài viết giá trị cho khách hàng.

 

Xem chi tiết: Nguyễn Thị Ánh Ngọc

Diem

LÊ NGỌC DIỄM

Chức vụ: Biên tập nội dung

Tốt nghiệp tại Cao Đẳng Y Dược TPHCM, Lê Ngọc Diễm đang là biên tập viên tại Thiết bị y tế Minh Hiệp có nhiều năm kinh nghiệm làm biên tập về thiết bị y tế. Cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin các sản phẩm y tế chăm sóc sức khỏe trên thị trường hiện nay.

 

Xem chi tiết: Lê Ngọc Diễm

Nhân viên kỹ thuật

CHIÊM THÀNH THÁI

Chức vụ: Nhân viên kỹ thuật

Tốt nghiệp ngành cơ khí điện tử Chính Quy tại Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TPHCM với thời gian đào tạo 4,5 năm. Anh Thái hiện đang là nhân viên kỹ thuật tại Thiết bị y tế Minh Hiệp với các công việc như: lắp đặt, hướng dẫn sử dụng, hỗ trợ bảo hành, bảo trì….các thiết bị y tế.